Công nghệ bào tử lợi khuẩn của tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh Ứng Dụng Trị Mụn

Với công nghệ tiên tiến Bào Tử Lợi khuẩn Của Tiến Sĩ Nguyễn Hòa Anh được ông nghiên cứu và sản xuất độc quyền.Sử dụng để chữa trị các bệnh về đường ruột, kháng viêm, tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên,chữa các bệnh về da như: mụn , viêm da và công dụng dưỡng da khiến da mịn màng khỏe mạnh.

bao-tu-loi-khuan-cua-tien-si-nguyen-hoa-anh 3
công nghệ bào tử lợi khuẩn của tiến sĩ nguyễn hòa anh

Hiện nay trào lưu sử dụng các sản phẩm chăm sóc da có thành phần tự nhiên hoặc thuần tự nhiên, đang lên ngôi . Thì phương pháp “trị mụn bằng lợi khuẩn” cũng là đang một xu hướng hot không hề kém.Nói một cách chính xác, thì chúng ta sẽ sử dụng các sản phẩm có chứa vi khuẩn có lợi (probiotic) để trị mụn và dưỡng da.

Lợi khuẩn và bào tử lợi khuẩn là gì?

Lợi khuẩn chính là các loại vi khuẩn có lợi có trong thực phẩm lên men như: kim chi, sữa chua , thủy sâm … Khi chúng tồn tại trong cơ thể sống với một số lượng hợp lý sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của chủ thể.

bào tử lợi khuẩn chính là dạng ngủ đông của lợi khuẩn, được bảo vệ bởi lớp vỏ bao bọc bên ngoài (bào tử).Giúp bào tử lợi khuẩn bền với thời gian ,không tan trong nước , chịu được nhiệt độ 80 độ C, sống sót được trong môi trường có độ Ph2 – Ph3 ( giống như acid trong dịch vị dạ dày) .

bào tử lợi khuẩn của tiến sĩ nguyễn hòa anh
bào tử lợi khuẩn

Khi gặp môi trường phù hợp, lợi khuẩn dạng bào tử sẽ chuyển hóa sang lợi khuẩn sống và bắt đầu phát huy tác dụng.

Từ lâu lợi khuẩn đã được biết đến và công nhận trong rãi nhờ công dụng tuyệt vời lên hệ tiêu hóa.Nhưng không phải ai cũng biết lợi khuẩn còn có tác dụng kỳ diệu đối với các vấn đề về da như: Mụn , ửng đỏ, viêm da, lão hóa.

Tiến sĩ Neal Kitchen – phó chủ tịch phòng chiến lược & phát triển, thành viên Hội Đồng Khoa Học HydroPeptide, là người đã thực hiện nhiều nghiên cứu lâm sàng, đặc biệt là tác dụng của lợi khuẩn (Probiotics) trong việc chăm sóc da – cho hay:

“Các vi khuẩn có lợi từ lâu đã được công nhận có tác dụng kháng viêm trong cơ thể, không chỉ với hệ tiêu hóa, mà còn có tác dụng rất tốt đối với da chúng ta”.

Công dụng của lợi khuẩn trong trị mụn

Trong quá trình chăm sóc da hàng ngày, khi chúng ta làm sạch da, tẩy tế bào chết, sử dụng các loại mỹ phẩm có thành phần hóa học cao… “vô tình” sẽ giết chết các vi khuẩn có lợi trên da chúng ta. Kết quả là làm mất đi lớp bảo vệ tự nhiên (lợi khuẩn) khiến da yếu đi, dễ bị tấn công từ các vi khuẩn có hại , gây ra mụn ,viêm da.

Khi sử dụng các sản phẩm có chứa lợi khuẩn, và bổ sung lợi khuẩn trực tiếp lên da sẽ kìm hãm sự phát triển của các vi khuẩn có hại.

Từ đó giảm viêm nhiễm và sạch mụn trên da, quá trình này còn giúp cân bằng hệ sinh thái trên da, cân bằng độ PH về mức chuẩn giúp da khỏe mạnh và tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho da.

Công nghệ bào tử lợi khuẩn của tiến sĩ nguyễn hòa anh

Sau nhiều năm nghiên cứu , tiến sĩ Nguyễn Hào Anh đã nghiên cứu và phân tích nguyên lý hoạt động của các chủng loại vi khuẩn có lợi. Tạo ra được công thức phù hợp trong việc tạo ra sự cân bằng hệ sinh thái của da, trị mụn và đã ứng dụng công thức đó để sản xuất ra sản phẩm xịt trị mụn Skin Fresh.

Không giống như các sản phẩm trị mụn truyền thống là cung cấp các chất cần thiết cho da, thì sản phẩm Skin Fresh tác động vào lớp vỏ axit và thành phần vi khuẩn trên da chúng ta.

Sản phẩm bào tử lợi khuẩn của tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh sẽ ngay lập tức cung cấp lượng lớn lợi khuẩn sống cho da, loại bỏ vi khuẩn có hại.Giúp tạo môi trường tự nhiên cho các chủng khuẩn phát triển mạnh mẽ, kích thích sản sinh ra các vi khuẩn có lợi mới.

bao-tu-loi-khuan-cua-tien-si-nguyen-hoa-anh

Sản phẩm xịt trị mụn skin fresh ứng dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn

Xịt lợi khuẩn Skin fresh sử dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn dạng nước, nồng độ cao, đa chủng, là thế hệ thứ 5 của men vi sinh Probiotic.Sử dụng bằng cách xịt trực tiếp lên da, sau đó các bào tử lợi khuẩn phát triển thành lợi khuẩn bảo vệ da.

Công nghệ bào tử lợi khuẩn của tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh được ông dày công nghiên cứu và kết quả là sản phẩm xịt trị mụn skin fresh. Sản phẩm chứa 6 tỷ lợi khuẩn trong ống dung dịch 5ml, gồm 3 chủng bảo tử lợi khuẩn B.Subtilis B.Coagulans và B.Clausii với công thức tối ưu .

Sản phẩm giúp loại bỏ vi khuẩn có hại trên da (nguyên nhân sâu xa gây nên mụn). Do đó làm giảm các tình trạng mụn mủ, mụn viêm, mụn bọc và các loại mụn khác. Bào tử lợi khuẩn có tác dụng kiềm dầu rất tốt và làm mờ thâm mụn.

Đồng thời Skin fresh có thể giúp trẻ hóa làn da, tạo màng bảo vệ tự nhiên từ các lợi khuẩn. Tăng cường sức sống cho da, bảo vệ làn da an toàn khỏi các vi khuẩn có hại.

Skin Fresh công nghệ bào tử lợi khuẩn của tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh, không chứa các thành phần hóa học nên toàn tuyệt đối. Không gây tình trạng kích ứng và phù hợp với mọi làn da nên bạn có thể yên tâm sử dụng !

bao-tu-loi-khuan-cua-tien-si-nguyen-hoa-anh 2
Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi công ty Biorganic Healthy.
Công nghệ bào tử lợi khuẩn của tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh Ứng Dụng Trị Mụn

Với công nghệ tiên tiến Bào Tử Lợi khuẩn Của Tiến Sĩ Nguyễn Hòa Anh được ông nghiên cứu và sản xuất độc quyền.Sử dụng để chữa trị các bệnh về đường ruột, kháng viêm, tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên,chữa các bệnh về da như: mụn , viêm da và công dụng dưỡng da khiến da mịn màng khỏe mạnh.

Editor's Rating:
4.5